Mua được Luis Diaz, Klopp phải nói 1 điều

 

Jurgen Klopp học kỹ năng mới trong thời gian cách ly

Qua trang chủ Liverpool, HLV Jurgen Klop bày tỏ cảm xúc về phi vụ Luis Diaz: “Đội bóng này xứng đáng được bổ sung chất lượng và khi Luis đối đầu Liverpool trong phần đầu mùa giải, chúng tôi đã chứng kiến cậu ấy nguy hiểm, nhanh, cũng như bản lĩnh giúp sức cho tập thể ra sao. Chúng tôi biết Porto là 1 CLB xuất chúng đã nuôi dưỡng các cầu thủ theo cách tốt nhất có thể và cung cấp những chỉ dẫn bóng đá chói sáng. Họ là 1 CLB bóng đá đẳng cấp và tôi phải nói rằng họ cũng là những nhà đàm phán khó khăn.

Chúng tôi cũng cảm ơn LĐBĐ Colombia đã rất giúp sức trong việc cho phép Liverpool thời gian để hoàn tất phi vụ. Họ có 1 trận cầu lớn vào thứ 3 và tôi cũng như bất kỳ ai đều biết tầm quan trọng của quá trình chuẩn bị cho những trận đấu. Vì vậy chúng tôi vô cùng trân trọng việc họ cho Liverpool 1 vài giờ đồng hồ để hoàn tất phi vụ.”

a - Bóng Đá

 Diaz đã là người The Kop.

“Tôi cũng phải nêu rõ sự cảm kích của mình đến chủ sở hữu và đội ngũ quản lý CLB vì hành động rất quyết đoán để thực hiện xong phi vụ.

Chúng tôi tin rằng Luis là cầu thủ sẽ giúp Liverpool hay hơn ngay lúc này và trong tương lai. Cậu ấy là cầu thủ mà Liverpool thật sự muốn có và đã chiêu mộ thành công, nên tôi vô cùng hạnh phúc.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*