MU sốc và kinh hoàng trước scandal của Mason Greenwood

Sao trẻ MU hiện được bảo lãnh tại ngoại trong lúc chờ điều tra, sau 4 ngày bị giam giữ ở đồn cảnh sát để thẩm vấn liên quan đến cáo buộc hành hung, tấn công tình dục bạn gái. 

- Bóng Đá

 Mason Greenwood dính scandal mới sau sự cố bị đuổi khỏi tuyển Anh vào 2020 vì dắt gái lạ về phòng bất kể nghiêm cấm vì quy định liên quan Covid-19

Mới nhất, Mason Greenwood còn vướng thêm cáo buộc đe dọa giết người. MU ra thông báo đình chỉ cầu thủ này cả trong tập luyện và thi đấu cho đến khi có kết luận rõ ràng. 

Cảnh sát lệnh bắt khẩn cấp Mason Greenwood vào Chủ nhật (30/1) sau khi bạn gái Harriet Robson đăng tải những hình ảnh cơ thể bị bầm tím, miệng chảy máu kèm cả băng ghi âm cho thấy Mason Greenwood đe dọa hành hung và cưỡng hiếp cô.

“Sốc và kinh hoàng” là phản ứng chung từ MU vừa được Daily Mail tiết lộ, khi biết vụ việc cũng như nhìn thấy các hình ảnh cũng như bằng chứng âm thanh ‘tố’ lại Greenwood.

Theo nguồn này, HLV Ralf Rangnick đã họp gấp với Giám đốc bóng đá John Murtough nhưng ngay cả những nhân vật cấp cao cũng bối rối không biết chắc bước tiếp theo nên thế nào.

- Bóng Đá

 Các sao MU cũng như đội ngũ ở Old Trafford đều sốc trước scandal của Mason Greenwood

“Mọi người đều đang chấn động” và “không ai biết cách đối phó với một chuyện như thế này”, nguồn trên cho biết.

Sau khi Mason Greenwood bị bắt, một số cầu thủ MU như Ronaldo, De Gea, Paul Pogba, Rashford, Alex Telles,… đều hủy theo dõi cầu thủ này. CLB cũng gỡ hết hình ảnh của sao trẻ trên các cửa hiệu bán hàng online.

Nhà tài trợ Nike cũng quyết định ngưng hợp tác, trong khi tên Mason Greenwood bị xóa khỏi trò chơi FIFA 22.

MU bước vào đấu Middlesbrough tại vòng 4 FA Cup lúc vào 3h ngày 5/2 với “bối cảnh đáng lo ngại”. 

Nguồn: VietNamNet

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*