Mourinho chiêu mộ tiền vệ 0 đồng chất lượng

2 đội bóng bỏ cuộc, Isco 'sáng cửa' về với Mourinho - Bóng Đá

 

Isco đã gắn bó với sân Santiago Bernabeu 9 năm đầy ắp danh hiệu. Tuy nhiên không có bất kỳ động thái gia hạn hợp đồng nào, và anh đã rời Madrid dưới dạng tự do.

Với tài năng đã được khẳng định, có rất nhiều đội quan tâm đến Isco, nhưng họ cần đáp ứng yêu cầu của tiền vệ này. Theo Sport, cựu cầu thủ Malaga mong muốn nhận được một mức lương trong khoảng 7 triệu euro mỗi năm.

2 đội bóng bỏ cuộc, Isco 'sáng cửa' về với Mourinho - Bóng Đá

 Isco sắp gia nhập AS Roma trong mùa hè này.

Được biết, cả Real Betis và Sevilla đều không thể đáp ứng những yêu cầu đó. Hai đội bóng thành Seville được liên kết chặt chẽ nhất với Isco ở La Liga, đó là bến đỗ mà anh muốn đến.

Valencia cũng đã được liên hệ, nhưng nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục sự nghiệp chơi bóng bên ngoài Tây Ban Nha. Đội bóng sẵn sàng chiêu mộ là AS Roma. 

Theo AS, Đây là sự thay thế chất lượng cho Henrikh Mkhitaryan đã rời đội bóng để gia nhập Inter Milan theo cách tương tự trong mùa hè này.

Vấn đề mà Isco phải đối mặt là ở tuổi 30 và không được đá chính trong vài mùa giải, các câu lạc bộ có thể miễn cưỡng chấp nhận rủi ro. Tài năng của anh chưa bao giờ bị nghi ngờ, nhưng có rất ít bằng chứng từ những năm gần đây cho thấy anh có thể lấy lại phong độ tốt nhất.

Dù vậy, HLV Jose Mourinho tỏ ra mát tay với những bản hợp đồng kiểu như Isco và sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

Isco sẽ là tân binh thứ 4 của Roma hè này, sau Mile Svilar, Nemanja Matic và Zeki Celik. 

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*