Mikel Arteta tự tin đưa Arsenal vào top 4

 

Arteta nói về chấn thương của Tomiyasu

Pháo thủ đã chia tay không ít cầu thủ, như Ainsley Maitland-Niles, Pablo Mari, Flo Balogun, Calum Chambers, Sead Kolasinac hay Pierre-Emerick Aubameyang. Mặc dù được liên kết với Dusan Vlahovic, Alexander Isak, Arthur,… nhưng không ai cập bến Emirates cả. Dù sao, Mikel Arteta vẫn tự tin rằng đội bóng của mình có đủ khả năng để giành suất tham dự Champions League mùa tới.

Mikel Arteta reveals why Arsenal didn't sign anyone in January and why he's upbeat on top four - Bóng Đá

 Arteta đang làm tốt công việc ở Arsenal.

“Chúng tôi có một đội hình đầy nhiệt huyết và chất lượng cùng sự đam mê của các cầu thủ là điều tôi nghĩ rất cần thiết”, Mikel Arteta nói khi Arsenal đang tập huấn ở Dubai.

“Chúng tôi thực sự mong đợi nhiều điều ở nửa sau của mùa giải. Chúng tôi biết mục tiêu là gì vào cuối mùa giải. Nó là mục tiêu to lớn, nhưng tôi nghĩ là chúng tôi có thể. Chúng tôi sẽ có một bước đi thực sự tốt trong nửa sau của mùa giải để đạt được nó.”

Vị HLV người Tây Ban Nha nói về việc chuyển nhượng mùa Hè của Arsenal: “Đó là một quá trình rất kỹ lưỡng.

Chúng tôi đã xác định được những cầu thủ mà chúng tôi muốn. Trong nhiều tháng, chúng tôi đã thực hiện tất cả các công tác tuyển trạch cần thiết, chúng tôi có một hồ sơ thực sự rõ ràng về những gì chúng tôi muốn, về mặt cá nhân và chuyên môn, và tôi nghĩ rằng họ đã giải quyết rất tốt vấn đề của CLB.

Tôi nghĩ những gì họ đã làm được ở độ tuổi trẻ như vậy, trong một câu lạc bộ mới và quy mô của câu lạc bộ này, tôi nghĩ điều đó thật đáng chú ý.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*