Man City chính thức công bố chữ ký tiếp theo sau Julian Alvarez

 

Kết nối mạnh mẽ giữa Pep Guardiola và Bielsa

Khác với người hàng xóm Manchester United của mình, Manchester City đã kịp đón một tân binh chất lượng là Julian Alvarez trước khi TTCN mùa Đông đóng cửa. Ngoài ra, The Citizens mới đây còn ký kết thành công một bản hợp đồng vô cùng quan trọng. 

Cụ thể, trang web chính thức của Man City xác nhận, họ đã trói chân Joao Cancelo bằng một bản hợp đồng mới có thời hạn đến tận mùa Hè năm 2027. Một năm qua, cựu sao Juventus cho thấy sự phát triển vượt bậc của mình và đã được giới chuyên môn đánh giá như một trong những hậu vệ cánh hàng đầu thế giới. Vì vậy, đây chắc chắn là một động thái mang đến nhiều lợi ích dành cho Man City. 

CANCELO SETS CHAMPIONS LEAGUE RECORD WITH PERFORMANCE AGAINST CLUB BRUGGES - Bóng Đá

 Cancelo tiếp tục gắn bó với Man City. 

Chia sẻ về thương vụ này, ngôi sao người Bồ Đào Nha cho biết:

“Manchester City là một câu lạc bộ tuyệt vời, vì vậy, tôi vô cùng hạnh phúc khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới này.”

“Các cầu thủ của Man City sở hữu mọi thứ cần thiết để phát huy hết khả năng của mình, với cơ sở vật chất tuyệt vời, những người đồng đội đẳng cấp thế giới và một huấn luyện viên đáng kinh ngạc, người luôn thúc đẩy chúng tôi mỗi ngày.”

“Không có nơi nào tốt hơn để chơi bóng so với Man City, và tôi rất hạnh phúc khi được làm việc ở đây.”

“Tôi còn rất nhiều mục tiêu muốn đạt được trước khi sự nghiệp của mình kết thúc, và Manchester City cho tôi cơ hội tốt nhất để thực hiện tham vọng của mình.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*