M.U, Arsenal nhìn nhận khác biệt ở thương vụ Lisandro Martinez

M.U, Arsenal nhìn nhận khác biệt ở thương vụ Lisandro Martinez - Bóng Đá

 

Lisandro Martinez đang trở thành cái tên gây sốt giới mộ điệu xứ sương mù vào thời điểm hiện tại. Thành công trong màu áo Ajax giúp Martinez lọt vào tầm ngắm của Arsenal và Manchester United. 

Ban đầu, Pháo thủ sớm chú ý đến trung vệ người Argentina cho đến khi Man Utd bắt đầu nhập cuộc ở khoảng thời gian gần đây. Cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ sinh năm 1998 hứa hẹn hấp dẫn vì sự cạnh tranh đến từ 2 đội bóng thù địch tại nước Anh.

Arsenal và Man Utd đều có sẵn kế hoạch tin dùng Martinez dù phương án họ sử dụng sẽ rất khác nhau. Cụ thể, theo nguồn tin từ David Ornstein của The Athletic, Arsenal xem Martinez như một hậu vệ cánh trái để ganh đua cùng Kieran Tierney. Trong khi đó, Man Utd muốn bố trí Martinez thi đấu như trung vệ nhằm xoay tua cùng những Harry Maguire, Victor Lindelof hay Raphael Varane. 

M.U, Arsenal nhìn nhận khác biệt ở thương vụ Lisandro Martinez - Bóng Đá

 Arsenal và Man Utd có cách sử dụng Martinez khác nhau.

Đây là 2 vị trí Martinez đều có thể đáp ứng bởi anh thi đấu rất đa năng và linh hoạt. Chính vì vậy, 2 đại diện Premier League đều sẽ dễ dàng chốt thỏa thuận cá nhân với ngôi sao 24 tuổi. Đạt thỏa thuận cá nhân chưa bao giờ là vấn đề của thương vụ.

Nút thắt quan trọng nhất nằm ở việc thuyết phục Ajax nhả người. Arsenal và Man Utd cần đưa ra mức phí chuyển nhượng hấp dẫn khiến đại diện Hà Lan không thể từ chối.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*