Liverpool nhắm sẵn sao Arsenal để thay thế cho Salah

 

Những bàn thắng đẹp của Saka khi còn chơi ở học viện

Bukayo Saka được cho đang nằm trong danh sách chuyển nhượng của Liverpool trong bối cảnh hợp đồng của Mohamed Salah chỉ còn chưa đầy 18 tháng nữa là đáo hạn. Bản thân Saka chỉ còn chưa đầy 12 tháng trong hợp đồng hiện tại với Arsenal và đang trải qua một mùa giải xuất sắc. 

Rời Arsenal đến Liverpool, một cầu thủ trẻ sẽ vụt sáng - Bóng Đá

 Saka đã phát triển rất nhanh trong thời gian qua.

Theo cựu danh thủ Chiếc giày vàng châu Âu Kevin Phillips, cầu thủ trẻ người Anh sẽ là người kế thừa hoàn hảo cho ngôi sao của Liverpool, nếu Salah ra đi trong tương lai gần.

“Tôi nghĩ Saka sẽ ngày càng tốt hơn,” Phillips nói với Football Insider. “Anh ấy vẫn còn là một đứa trẻ, anh ấy đã làm được rất nhiều điều trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình.”

“Tôi nghĩ anh ấy là một tài năng không thể tin được và tôi nghĩ nếu được nhào nặn theo đúng cách, anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ đẳng cấp.”

“Liệu anh ấy có thể đến Liverpool, nếu điều đó xảy ra, anh ấy có thể mô phỏng những gì Salah đã làm không? Sẽ rất rất khó cho bất kỳ người chơi nào làm được điều đó. Nhưng anh ấy chắc chắn có những thuộc tính và phẩm chất mà anh ấy có thể gia nhập Liverpool và thay thế Salah. Đừng quên, Salah đã không phát triển ở Chelsea sớm.

“Đối với Saka, anh ấy luôn phát triển.”

Trong khi đó, việc Salah muốn một bản hợp đồng mới trị giá 400 ngàn bảng/tuần đang là rào cản trong việc thương lượng với Liverpool. Có vẻ The Kop đã sẵn sàng cho một cuộc sống không có Salah khi mang về Luis Diaz từ Porto với giá 50 triệu bảng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*