Làm thế nào Man Utd có thể tích hợp cả Pogba và Bruno Fernandes?

 

Ole nói về màn trình diễn của Pogba và Fernandes

Bruno Fernandes đã kỷ niệm hai năm ngày gia nhập Manchester United vào cuối tuần trước, nhưng tại Old Trafford đêm nay, anh vẫn có thể trải nghiệm một lần đầu tiên khác: đá cặp với Paul Pogba trong sơ đồ 4-3-3.

Đội hình nào của Man Utd có thể tích hợp cả Pogba và Bruno? - Bóng Đá

 Pogba hiếm khi được thi đấu với đội hình 4-3-3 ở Man Utd.

Kể từ khi Fernandes trở thành chìa khóa để mở ra sự sáng tạo cho Man Utd, vấn đề nan giải là làm thế nào để đưa cả anh và Pogba vào trong cùng một sơ đồ, mà họ vẫn tạo được ảnh hưởng lên trận đấu.

Đã có hai lần Fernandes và Pogba cùng tạo ra sự đột biến mạnh mẽ khi chơi cùng nhau. Đầu tiên, đó là thời điểm Pogba đá chung với Nemanja Matic trong sơ đồ 4-2-3-1 và lần thứ hai là hơn một năm trước khi Pogba chuyển sang chơi dạt trái.

Màn trình diễn của Fernandes kể từ khi đến với sân Old Trafford đã giúp anh được đóng vai trò là một hộ công và đẩy Pogba chơi lùi ở sau. Tiền vệ người Bồ ĐàoNha chưa bao giờ chơi tốt nếu phải đóng kép phụ ở trên sân.

Solskjaer bắt đầu mùa giải này với việc muốn Quỷ đỏ chuyển sang sơ đồ 4-3-3, nhưng ông không bao giờ cảm thấy được khuyến khích để thực sự thay đổi. Trong ba trận đấu gần đây, Rangnick đã dám làm điều đó và nó có vẻ ổn, với Scott McTominay là tiền vệ cầm trịch.

Pogba đã bị chấn thương từ ngày 2/11 nhưng anh ấy đã trở lại tập luyện và có thể ra sân trong trận gặp Middlesbrough đêm nay. Với việc Fred đã thi đấu cho Brazil trong tuần này và Jesse Lingard tuyên bố không có mặt, Pogba có khả năng xuất phát cùng Fernandes với tư cách là hai số 8.

Đội hình nào của Man Utd có thể tích hợp cả Pogba và Bruno? - Bóng Đá

 Rangnick sẽ có lại sự phục vụ của Pogba trong thời gian tới.

Sau 212 lần ra sân cho Quỷ đỏ, có vẻ đây là lần hiếm hoi Pogba được chơi với hệ thống quen thuộc với anh nhất. Anh vẫn còn 6 tháng hợp đồng với Man Utd. Như HLV Ralf Rangnick đã nói, Pogba cần thể hiện tốt để thuyết phục những ông lớn. Hoặc nó cũng là thứ để chứng minh, tiền vệ người Pháp vẫn còn hữu dụng tại sân Old Trafford.

Tuy nhiên, để Pogba tự do, Rangnick đã phải loại bỏ Fred, người đã chơi xuất sắc kể từ khi chiến lược gia Đức nhậm chức. Đây là một canh bạc thực sự bởi Brazil có lợi thế về tốc độ trong tấn công lẫn phòng ngự.

Có điều, Rangnick kỳ vọng những nhận xét của ông với Pogba có thể tạo cho tiền vệ này một động lực để chơi bóng từ đây cho đến cuối mùa giải. Đây thực sự là khoảnh khắc để người ta thấy được 4-3-3 cuối cùng có thể “chứa” cả Pogba lẫn Fernandes hay không. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*