Klopp: “Tất cả chúng tôi đều thật sự sốc”

 

Siêu phẩm: Luis Diaz Vs Santa Clara (Tháng 11/2020)

Tiếp đón Cardiff trong khuôn khổ FA Cup tại Anfield, HLV Jurgen Klopp tung ra đội hình khá mạnh. Thế nhưng xuyên suốt hiệp 1, The Kop lại không thể khoan phá mành lưới đối thủ dù chỉ 1 lần.

Sau giờ nghỉ, đội chủ nhà sắc sảo hơn và ghi 3 bàn thắng nhờ công Diogo Jota, Takumi Minamino và Harvey Elliott, khiến bàn rút ngắn tỷ số của đối thủ chỉ còn mang ý nghĩa danh dự.

Trong hiệp 2, HLV Jurgen Klopp đã tung tân binh Luis Diaz vào sân. Ngay trong ngày ra mắt CLB mới, Diaz đã chơi năng nổ và kiến tạo cho Minamino ghi bàn.

Klopp on how Diaz is after his debut, which included an assist and a knock on his knee - Bóng Đá

 Diaz tạo dấu ấn.

Phát biểu qua trang chủ CLB, HLV Jurgen Klopp nhận xét về màn trình diễn và pha va chạm khiến cậu học trò mới bị đau: “Vẫn ổn cả, cảm ơn Chúa! Sự thật đó là 1 khoảnh khắc đáng sợ. Bàn thắng mà Diaz kiến tạo cho Minamino hoàn toàn phi thường. Tôi thích cách cậu ấy pressing tầm cao, thoát khỏi sức ép của đối thủ và rồi Minamino đã dứt điểm.

Sau đó là 1 tình huống bóng dài, 1 pha tranh chấp không chiến và Diaz đã ngã xuống sân, ôm đầu gối của cậu ấy. Tôi đã xem trên màn hình và những gì tôi chứng kiến trong pha không chiến hoàn toàn ổn, kể cả khi Diaz ngã xuống sân. Thế nhưng tôi lại thấy cầu thủ Cardif đè lên đầu gối của Diaz và giờ cậu ấy có 1 vết bầm cùng đường sẹo màu đỏ.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*