Keown khuyên Arsenal nên theo đuổi “một chiếc Rolls-Royce”

 

Arsenal tập luyện ở Dubai

Nottingham Forest đã đánh bật một đội bóng khác của Premier League ra khỏi FA Cup. Lần này, nạn nhân của họ là Leicester City. Djed Spence chính là người ghi bàn thắng cuối cùng của trận đấu. Màn trình diễn của Spence sau đó đã được cựu tiền đạo Ian Wright cho là ‘không thể tin được’.

Keown labels Arsenal target Djed Spence a 'Rolls-Royce' after FA Cup tie - Bóng Đá

 Spence có tốc độ ấn tượng và được Keown ví như một chiếc Rolls-Royce.

Trong khi đó, Martin Keown khuyên Mikel Arteta nên theo đuổi Djed Spence khi so sánh hậu vệ này với một chiếc Rolls-Royce. “Djed Spence đã thực sự gây ấn tượng với tôi,” Keown nói với BBC Sport.

“Anh ấy được cho mượn từ Middlesbrough. Anh ấy đã được gửi đi để phát triển sự nghiệp. Và rõ ràng anh ấy đang làm được điều đó. Anh ấy giống như một chiếc Rolls-Royce.”

Chung quan điểm, Wright cho biết: “Nếu chúng ta đang nói về những hậu vệ phải có phong độ không thể tin được, chúng ta đang nói đến Reece James và Trent (Alexander-Arnold). Nhưng đã rất lâu rồi tôi chưa được xem một màn trình diễn hiếu chiến, kỹ thuật và ăn ý như thế.”

Arsenal phải hành động nhanh chóng khi cửa sổ mùa hè đến nếu họ muốn có Spence. Cầu thủ sinh năm 2000 đang được nhiều ông lớn để mắt sau khi thể hiện xuất sắc trong màu áo Nottingham Forest dưới dạng cho mượn từ Middlesbrough.

Hiện tại, mục tiêu của Arsenal là ký với một tiền đạo, một tiền vệ trung tâm và một hậu vệ phải trong mùa Hè tới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*