Ian Wright chỉ ra điều Arsenal chưa làm được với Aubameyang

 

Tài năng của Aubameyang

Pierre-Emerick Aubameyang đã chính thức rời Arsenal để gia nhập Barcelona. Điều này đã khiến cho cựu sao Ian Wright cảm thấy hối tiếc. Trên Wrighty’s House, ông chia sẻ: “Tôi khá thất vọng vì mọi vấn đề xung quanh cậu ấy đã không được giải quyết. Aubameyang đã ra đi và tôi cảm thấy buồn.

Về phương diện cá nhân tôi rất lấy làm tiếc vì có cảm giác cậu ấy sinh ra là dành cho Arsenal. Nếu bạn có Auba thì bạn phải trang bị mọi thứ, tập trung phát triển lối chơi xung quanh cậu ấy.

Ian Wright chỉ ra điều Arsenal chưa làm được với Aubameyang - Bóng Đá

Aubameyang rời Arsenal và đến Barca đầu quân.

Tôi nhớ cách đây không lâu, tôi đã xem các bàn thắng của anh ấy ở Dortmund và tất cả đều hướng đến cậu ấy nên tôi rất thất vọng khi Arsenal không thể làm điều đó cho Auba.”

Chân sút người Gabon đã gắn bó với The Gunners trong 5 mùa giải (từ 2017 đến 2022). Anh đóng góp 92 bàn thắng sau 163 lần ra sân trong màu áo Pháo thủ ở mọi đấu trường.

Cập bến Camp Nou, Aubameyang sẽ mang đến niềm hy vọng mới cho hàng công của Barcelona trong bối cảnh đội bóng gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua. Trước cựu sao Dortmund, Barca cũng đã chiêu mộ Ferran Torres từ Manchester City và mượn Adama Traore từ Wolveshampton. Có thể thấy họ đang củng cố lực lượng, đặc biệt là hàng công để tìm kiếm những tín hiệu lạc quan ở giai đoạn cuối mùa giải.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*