Huyền thoại M.U thừa nhận chơi bẩn để ngăn Chelsea vô địch

 

Rooney nói về lý do từ chối Everton

Cựu tuyển thủ Anh cho biết anh đã đeo những chiếc giày đinh dài hơn (nhưng hợp pháp) trong cuộc đụng độ với Chelsea để anh có thể làm tổn thương một cầu thủ đối phương. Manchester United có thể ngăn The Blues nâng cúp nếu họ thắng trận đấu đó, điều này cũng sẽ giữ hy vọng giành danh hiệu của họ khi M.U kém The Blues tới 9 điểm với 3 trận còn lại.

Cơ hội ngược dòng của Quỷ đỏ trước đội bóng của Jose Mourinho là rất mong manh và Rooney thừa nhận rằng anh không hề muốn nhìn đối thủ của mình giành được danh hiệu tại Stamford Bridge. Vì vậy, cựu tuyển thủ Anh đã chọn mang những chiếc giày đinh dài hơn để gây ra nhiều sát thương hơn cho các ngôi sao của Chelsea.

Wayne Rooney reveals he scolded Jesse Lingard and Paul Pogba in Man Utd dressing room - Bóng Đá

 Rooney khi còn chơi cho M.U.

Rooney tiết lộ trong bộ phim tài liệu sắp được phát hành trên Amazon Prime: “Tôi đã thay đổi đinh tán của mình trước trận đấu. Tôi đặt vào những chiếc đinh tán dài hơn vì tôi muốn làm ai đó bị thương. Nếu Chelsea giành được 1 điểm, họ sẽ vô địch giải đấu.”

“Vào thời điểm đó, tôi không thể chấp nhận điều đó. Những chiếc đinh tán là hợp pháp, chúng có kích thước hợp pháp, nhưng chúng lớn hơn những gì tôi thường mang.”

Chelsea đã đánh bại Rooney và các đồng đội với tỷ số 3-0 để giành chức vô địch, khi Rooney dính chấn thương trong trận đấu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*