HLV Parlk Hang-seo “đọc vị” ĐT Trung Quốc

Đêm nay (01/02), ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu với Trung Quốc trên sân nhà Mỹ Đình. Đây là một cuộc chạm trán với nhiều ý nghĩa và đoàn quân HLV Park Hang-seo hướng đến kết quả có lợi để vực dậy tinh thần sau chuỗi 7 trận thất bại.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, vị thuyền trưởng người Hàn đã có những chia sẻ về đối thủ: “Chúng ta biết ngày mai là trân đấu với ĐT Trung Quốc. Mai cũng là mồng 1 Tết, nên NHM dành sự quan tâm đặc biệt. Tôi và các cầu thủ đều đã chuẩn bị.

HLV Parlk Hang-seo đọc vị ĐT Trung Quốc - Bóng Đá

Thầy Park phân tích khá kỹ lưỡng về ĐT Trung Quốc.

Ở khu vực Đông Nam Á, Thái Lan đã vào vòng loại này nhưng họ cũng chưa từng thắng trận nào. Người dân Việt Nam rất chờ đợi trận này, tôi hiểu. Nên tôi và cầu thủ quyết tâm làm sao để thắng được trận ngày mai.

[…] Trung Quốc là đội về mạnh về mặt chiến thuật, họ là đội tuyển hàng đầu châu Á. Xét về nền tảng thể thao, nguồn lực bóng đá, nguồn lực con người và chất lượng đầu tư của họ đều ở mức hàng đầu thế giới. Chiến thuật của họ rất nhanh, tập trung ở hai biên với những con người tốc độ. Nhược điểm của họ thì tôi nghĩ đây không phải nơi để nói.”

Cuộc đối đầu giữa chủ nhà ĐT Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 01/02.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*