HLV Chelsea: “Thật khó khăn cho Kepa”

 

Trên sân tập: De Gea và Kepa, Eric Garcia và Dani Olmo

Tiếp đón Plymouth trong khuôn khổ FA Cup, những tưởng Chelsea sẽ dễ dàng đánh bại đối thủ hạng dưới. Thế nhưng bất chấp có điểm tựa là thánh địa Stamford Bridge, The Blues phải trải qua trận cầu nhọc nhằn. Không thể hạ gục các vị khách trong thời gian thi đấu chính thức, đội chủ nhà cần đến pha lập công của Marcos Alonso ở hiệp phụ mới có thể giành vé đi tiếp.

Sau bàn nâng tỷ số lên 2-1 của Alonso, Chelsea phải đối mặt 1 quả penalty. May mắn thủ thành Kepa Arrizabalaga đã phán đoán chính xác và bảo toàn phần thắng mong manh cho The Blues.

Chelsea coach Arno Michels waxed lyrical about Kepa after the 2-1 victory - Bóng Đá

 Kepa tỏa sáng.

Do HLV Thomas Tuchel dính COVID và không thể trực tiếp đến sân, trợ lý Arno Michels là người chỉ đạo ở khu vực kỹ thuật. Phát biểu sau trận được Planet Football dẫn lại, HLV thay thế dành những lời khen ngợi cho Kepa: “Không phải chỉ riêng quả penalty, mà còn cả màn trình diễn.”

“Trong các trận đấu gần nhất, chúng tôi cảm thấy Kepa rất đáng tin cậy. Thế mạnh của cậu ấy là cản phá các quả penalty, cậu ấy đã thể hiện nhiều lần cho đến lúc này. Trong tập luyện, thật khó đánh bại Kepa trên chấm penalty. Cậu ấy có khả năng đọc vị đối thủ.

Chúng tôi rất vui với Kepa, cậu ấy xứng đáng có sự tin tưởng bởi lẽ Kepa là 1 chàng trai tuyệt vời. , nhưng Kepa cũng tập luyện vô cùng tốt và là 1 chàng trai đáng kinh ngạc.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*