HLV Chelsea cập nhật tình hình Mason Mount sau khi bị thay ra

 

Sự nghiệp cầu thủ và huấn luyện của Lampard ở Chelsea

Michels phụ trách đội 1 sau khi Thomas Tuchel có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và không thể có mặt, thay vào đó, ông giữ liên lạc với nhân viên của mình bằng cách gọi điện.

Mount bị thay ra sau một pha va chạm trong trận đấu với Plymouth. Phát biểu về chấn thương của anh, Michels cho biết: “Cậu ấy cảm thấy bị đau trong hiệp phụ. Cậu ấy nhanh chóng nhận ra rằng mình cảm thấy đau và vì vậy chúng tôi đã đưa cậu ấy ra sân. Sẽ có những bải kiểm tra tiếp theo. Hy vọng, nó không quá tệ nhưng tôi không thể hứa trước tình hình.”

- Bóng Đá

 Mount là cầu thủ quan trọng của Chelsea.

Chelsea sẽ hy vọng rằng đó không phải là một chấn thương tồi tệ khi họ chuẩn bị đến Abu Dhabi để tranh tài tại Club World Cup, với trận bán kết diễn ra vào đêm thứ Tư. Nếu Mount được chẩn đoán phải vắng mặt kéo dài ít nhất 1 tuần, tiền vệ này sẽ không đi cùng đội.

Đây sẽ là một đòn giáng mạnh vào The Blues, đội bóng đã đã không có Ruben Loftus-Cheek, Reece James và Ben Chilwell ở trận đấu với Plymouth.

FIFA Club World Cup sẽ là cơ hội giành danh hiệu của họ ở mùa giải khó khăn này. Đây cũng là chiếc cúp duy nhất mà The Blues chưa sở hữu trong phòng truyền thống của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*