Henderson gửi thông điệp đến “lính đánh thuê” của Liverpool

 

Những sao trẻ cây nhà lá vườn của Liverpool

Trong những ngày cuối của phiên chợ Đông vừa qua, Liverpool đã quyết định cho Nathaniel Phillips cập bến Bournemouth theo dạng cho mượn. Trung vệ người Anh cần có một bến đỗ để có thể ra sân thường xuyên hơn.

Chia sẻ về sự việc kể trên, mới đây thủ quân Jordan Henderson đã có những trải lòng với báo giới: “Nat Phillips và Neco Williams là những thành viên quan trọng của Liverpool. Họ đều có ảnh hưởng trong phòng thay đồ của đội. Và chúng tôi cũng cảm thấy vui khi họ được đến những CLB tuyệt vời, được làm việc với những HLV tài ba. Đây được xem là cơ hội để họ có thể ra sân nhiều hơn và tiến bộ ở giai đoạn cuối mùa giải.

Henderson gửi thông điệp đến

Henderson đánh giá cao Phillips.

Đã có nhiều đồn đoán xung quanh tương lai của Nat kể từ mùa Hè, vì vậy tôi có thể tưởng tượng rằng đôi khi cậu ấy gặp không ít khó khăn vì điều đó. Song cuối cùng thì tất cả đã được giải quyết.

Nat là một cầu thủ xuất sắc. Nếu bạn có nhiều cơ hội xem cậu ta thi đấu, tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thấy một phiên bản tốt hơn những gì đã thấy.

Không thể đánh giá thấp những đóng góp của cậu ấy trong mùa giải trước trong việc giúp Liverpool đảm bảo suất tham dự Champions League. Cậu ấy xứng đáng được ra sân thường xuyên.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*