Giám đốc đăng đàn, chốt thời điểm ấn định tương lai mục tiêu của Arsenal

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Arsenal trên sân tập

Ở phiên chợ đông vừa qua, Arsenal đã đặt mục tiêu củng cố lực lượng hàng công. Dusan Vlahovic được xác định là mục tiêu của Pháo thủ, đáng tiếc ông lớn bắc London lại không thể đánh bại Juventus trong cuộc đua sở hữu chữ ký của tiền đạo Serbia.

Với việc Pierre-Emerick Aubameyang chuyển sang Barcelona, còn hợp đồng của Alexandre Lacazette sẽ đáo hạn khi chiến dịch 2021/22 khép lại, nhiều khả năng Arsenal sẽ tiếp tục lên kế hoạch chiêu mộ ngòi nổ hàng công trong TTCN hè.

Pháo thủ được tin rằng đã đặt Dries Mertens của Napoli vào tầm ngắm từ năm ngoái. Tuyển thủ Bỉ là ngôi sao tấn công có tiếng ở Serie A nói riêng và bình diện châu Âu nói chung, với 242 pha lập công cùng 180 đường kiến tạo xuyên suốt sự nghiệp.

Cristiano Giuntoli – Director of Football at Napoli – said: “We’ve an option to extend Mertens current contract until June 2023

Mục tiêu tiềm năng của Arsenal.

Giao kèo hiện tại giữa Mertens với Napoli sắp đáo hạn và phát biểu được chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano dẫn lại, giám đốc đội chủ sân San Paolo – Cristiano Giuntoli cập nhật tình hình: “Chúng tôi có lựa chọn gia hạn hợp đồng hiện tại của Dries đến tháng 06/2023. Napoli sẽ quyết định cùng Dries. Chúng tôi sẽ gặp nhau vào cuối mùa giải để đưa ra quyết định về tương lai của cậu ấy.”

Nếu Napoli không gia hạn với Mertens, Arsenal có thể đón cầu thủ 34 tuổi về Emirates theo dạng chuyển nhượn tự do. Tuy nhiên Pháo thủ sẽ phải cạnh tranh với Tottenham Hotspur – CLB được Voetbal24 cho hay cũng muốn sở hữu Mertens.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*