Gia nhập Everton, Lampard hứa hẹn với De Beek một điều

 

Van de Beek cập bến Everton 

Dưới thời HLV Ralf Rangnick, tình hình của Donny Van de Beek tại Manchester United vẫn hoàn toàn không có gì thay đổi. Vì vậy, không quá bất ngờ khi ngôi sao người Hà Lan rốt cuộc cũng đã rời khỏi Old Trafford thông qua một bản hợp đồng cho mượn đến Everton. 

Van de Beek thừa nhận, HLV Frank Lampard có tác động mạnh đến quyết định của mình. Fabrizio Romano và Evening Standard dẫn lời ngôi sao người Hà Lan:

“Tôi đã có một cuộc gặp gỡ thực sự tích cực với huấn luyện viên mới.”

Marcus Rashford's message to Van de Beek shows feelings inside Man Utd dressing room - Bóng Đá

 De Beek đã là người của Everton. 

“Khi lựa chọn Everton, cuộc trò chuyện với Frank Lampard rất quan trọng đối với tôi – thực sự rất tích cực. Ông ấy nói với tôi rằng cùng nhau, chúng tôi có thể làm một công việc tuyệt vời, chúng tôi có cùng những ý tưởng bóng đá.”

“Tôi từng đối đầu với Lampard khi còn ở Ajax và ông ấy ở Chelsea [với tư cách là huấn luyện viên], vì vậy, ông ấy biết rõ tôi với tư cách là một cầu thủ. Ông ấy nghĩ tôi có những phẩm chất có thể giúp ích cho đội.”

“Tôi có thể học hỏi được rất nhiều điều từ Lampard, vì ông ấy đã từng thi đấu ở vị trí tương tự – một tiền vệ ghi hàng loạt bàn thắng. Ông ấy có thể giúp tôi rất nhiều, vì vậy, tôi nghĩ rằng mình đang ở một vị thế tốt.”

“Tôi muốn cải thiện cùng với Everton. Luôn có những yếu tố có thể trở nên tốt hơn, và tôi luôn nỗ lực chăm chỉ mỗi ngày để làm được điều đó.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*