Gạt Mane, Ahmad chỉ tên cầu thủ xuất sắc nhất AFCON

 

Jurgen Klopp nói về việc Salah và Mane chạm trán ở chung kết AFCON

Ahmad mô tả chiến thắng của Senegal là rất xứng đáng. Tuy nhiên trong một loạt các dòng tweet, trợ lý của Tổng thống cho rằng ban tổ chức đã sai lầm khi quyết định trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cho ngôi sao người Senegal, Sadio Mane.

Anh tự hỏi làm thế nào Mane có thể đánh bại Vincent Aboubakar của Cameroon để giành giải thưởng này. Ahmad đã tweet: “Xin chúc mừng Senegal đã giành chiến thắng tại AFCON 2021. Một chiến thắng xứng đáng.”

“Sadio Mane được trao giải cầu thủ xuất sắc nhất giải, bằng cách nào? Aboubakar của Cameroon cho đến nay là cầu thủ xuất sắc nhất của AFCON 2021 này. Lẽ ra, họ nên trao giải thưởng cho anh ấy.”

Senegal vô địch châu Phi: Người viết sử Sadio Mane - Bóng Đá

 Sadio Mane là nhân tố quan trọng giúp Senegal lên ngôi vô địch châu Phi.

Những chú sư tử Teranga đã đánh bại đối thủ Ai Cập 4-2 trên chấm phạt đền để lên ngôi vô địch AFCON 2021 vào đêm Chủ nhật. Trận chung kết AFCON 2021 được diễn ra tại Sân vận động Paul Biya, Olembe, ở Cameroon. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0 do cả Senegal và Ai Cập đều không thể ghi bàn sau 120 phút.

Đây là chức vô địch AFCON đầu tiên của Senegal, họ đã nhiều lần tiến đến chung kết, bao gồm cả ở giải đấu gần nhất năm 2019, nhưng chưa từng giành chiến thắng cho đến rạng sáng nay.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*