Frank Lampard chính thức đón thêm một bản hợp đồng mới từ Chelsea

 

Dele Alli gặp gỡ Lampard 

Tiếp quản Everton từ tay HLV Rafael Benitez, HLV Frank Lampard đã liên tiếp thực hiện những động thái đáng chú ý. Bên cạnh những tân binh đình đám như Donny Van de Beek hay Dele Alli, ban huấn luyện của Lampard cũng chào đón một vài gương mặt mới.

Cách đây không lâu, trợ lý HLV Joe Edwards đã chính thức rời khỏi Chelsea sau 27 năm gắn bó để chuyển đến Everton. Và ngay sau Edwards, đã có thêm một nhân vật khác chia tay The Blues để trở thành ‘cánh tay phải’ cho Lampard.

COLE JOINS EVERTON COACHING TEAM - Bóng Đá

 Cole vẫn sẽ tiếp tục giữ vị trí trợ lý HLV trên ĐT U21 Anh.

Cụ thể, trang web chính thức của Everton thông báo, Ashley Cole đã rời khỏi Học viện Chelsea để tham gia vào ban huấn luyện của Lampard với tư cách là huấn luyện viên đội một. Cần biết, trước đó Cole cũng theo chân chính Lampard để trở thành thuyền trưởng của Học viện Chelsea vào tháng 10 năm 2019.

Phát biểu về thương vụ này, Lampard chia sẻ:

“Tôi rất vui khi có được Ashley vào đội ngũ của mình. Mọi người đều biết về sự nghiệp thi đấu tuyệt vời của anh ấy và những gì anh ấy đã đạt được trong bóng đá.”

“Ashley hiện là một huấn luyện viên được kính trọng và đã được công nhận bởi công việc của anh ấy với đội U21 Anh. Anh ấy sẽ mang lại nhiều nhiệt huyết và kinh nghiệm. Ashley là một huấn luyện viên trẻ rất tài năng, người tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ huấn luyện của chúng tôi.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*