EA Sports ra quyết định phũ phàng dành cho Greenwood

 

Ferdinand nhận xét về Greenwood

Tài năng trẻ Mason Greenwood đã gây ra sự phẫn nộ lớn cho số đông người hâm mộ, sau hành vi bạo lực bạn gái. Ngôi sao Man Utd bị cáo buộc tấn công Harriet Robson – người tình lâu năm của mình và để lại trên cơ thể cô nhiều vết bầm tím (theo như những bức ảnh được Harriet đăng tải trên Instagram).

Việc làm khó chấp nhận khiến Greenwood bị tẩy chay trên mọi phương diện. Vừa qua, nhãn hàng thể thao Nike vừa xác nhận tạm ngừng hợp tác với anh. Nhưng chưa dừng lại ở đó, EA Sports – công ty đứng đầu về tựa game mô phỏng bóng đá cũng ra động thái mạnh mẽ dành cho tiền đạo 20 tuổi.

Mason Greenwood: Manchester United forward arrested on suspicion of rape and assault after woman's allegations - Bóng Đá

 Mason Greenwood khiến nhiều NHM thất vọng.

Cụ thể, EA Sports đã phát hành bản cập nhật cơ sở dữ liệu cho FIFA 22 trên tất cả các nền tảng, bao gồm PlayStation, Xbox và PC. Trong đó, họ quyết định loại bỏ Greenwood khỏi tất cả các chế độ trong trò chơi với hiệu lực ngay lập tức.

Tuy nhiên, vật phẩm trong FIFA 22 Ultimate Team của cầu thủ 20 tuổi vẫn hoạt động, vì vậy người chơi có thể lấy và giao dịch vật phẩm liên quan đến chân sút sinh năm 2001 trong hệ thống thị trường chuyển nhượng nội bộ FUT 22.

Như vậy, chỉ ít ngày sau vụ bê bối, Greenwood đã bị hàng loạt đối tác và cả chính Man Utd quay lưng. Hơn thế nữa, chân sút người Anh có thể sẽ phải đối diện trước pháp luật về hành vi của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*