Đi đêm với Gã khổng lồ, Rudiger khiến Chelsea ngỡ ngàng

 

Antonio Rudiger hồi sinh dưới thời Thomas Tuchel

Antonio Rudiger được xem như nhân tố quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Thomas Tuchel. Sự điềm tĩnh cùng tinh thần chiến đấu tuyệt vời của Rudiger chính là vũ khí lợi hại.

HLV Tuchel vì thế hiểu rằng, đội bóng cần phải giữ chân Rudiger bằng mọi giá. Tuy nhiên, trung vệ này sắp đáo hạn hợp đồng với Chelsea. Suốt thời gian qua, Rudiger và BLĐ Chelsea chưa thể tìm được tiếng nói chung trong việc ký giao kèo mới.

Chelsea ace Antonio Rudiger ‘meets PSG director Leonardo’ after making huge salary demand - Bóng Đá

 Rudiger gây sốc cho đội chủ sân Stamford Bridge.

Để Rudiger ở lại, The Blues phải chấp nhận mức lương đề nghị khổng lồ của cầu thủ này. Gần nhất, theo nguồn tin uy tín từ The Athletic, Rudiger đang tìm kiếm thỏa thuận rơi vào khoảng 225 nghìn bảng/tuần.

Khi mà Chelsea chưa có động thái đáp lại, Rudiger đã gây sốc cho đội bóng chủ quản bằng cách “chơi nước cờ đôi”. Cụ thể, theo AS, đại diện của Rudiger đã gặp gỡ với Giám đốc Leonardo của PSG. Cả hai thảo luận về việc đưa Rudiger sang Pháp chơi bóng.

Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sẵn sàng đáp ứng mức lương đề nghị của Rudiger. Điều này có thể khiến Chelsea gặp bất lợi trong việc gia hạn hợp đồng với trung vệ người Đức.

Được biết, ưu tiên của Rudiger vẫn là tiếp tục gắn bó với Chelsea. Nhưng khi mà Chelsea chưa có động thái cụ thể, Rudiger buộc phải tìm kiếm bến đỗ mới. Ngoài ra, Real Madrid cũng dành sự quan tâm lớn tới Rudiger.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*