Declan Rice tiết lộ cuộc gọi quan trọng từ Chelsea trong quá khứ

 

HLV Moyes mong muốn Rice gắn bó lâu dài với West Ham

John Terry là một người đội trưởng mẫu mực của Chelsea và đã phục vụ đội bóng gần 20 năm (từ năm 1998 đến 2017). Rất nhiều người yêu mến tài năng của Terry khi anh còn thi đấu, và một trong số họ là tiền vệ Declan Rice của West Ham.

Declan Rice reveals phone call from Chelsea hero amid £100m transfer 'bargain' claim - Bóng Đá

 Rice đã nhận được cuộc gọi từ thần tượng của mình, John Terry, vào năm 14 tuổi.

Khi được hỏi bởi Gary Neville rằng ai là người anh luôn cố gắng vượt qua khi còn ở học viện Chelsea , anh đáp: “John Terry. Tôi nói chuyện với anh ấy rất nhiều, mọi lúc, thực sự.”

“Đối với tôi, tôi đã lớn lên, trở thành một người hâm mộ Chelsea, trở thành người mua vé cả mùa ở đó, đi xem tất cả các trận đấu, xuyên suốt thời gian ở học viện,” Rice chia sẻ với qua chương trình ‘Overlap Xtra’ được phát trên Youtube.

“Luôn luôn là anh ấy – với dòng chữ ‘JT 26’ ở sau lưng. Ngay cả khi tôi còn trẻ, tôi đã nói nếu tôi thành công, tôi muốn mặc số áo 26. Mặc dù tôi cảm thấy bây giờ tôi đã trưởng thành và phát triển hơn từ lúc đó, nếu không sẽ trông hơi kỳ dị.”

“Nhưng 100%, JT, anh ấy rất tuyệt vời với tôi. , lúc đó tôi chỉ mới 14 tuổi và đã được nói chuyện với thần tượng của mình. Vì vậy, vâng, chúng tôi có một mối quan hệ tốt,” Rice tiết lộ.

Hiện tại, có những thông tin cho rằng Chelsea, Man Utd và nhiều đội bóng lớn khác đang để mắt tới Rice. West Ham đang định giá cầu thủ này 100 triệu bảng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*