David Ornstein xác nhận tân binh cập bến Arsenal trong mùa Hè

 

Arteta chia sẻ về Tomiyasu 

Nhiều nguồn tin khẳng định, Arsenal bước vào phiên chợ Đông với hàng loạt mục tiêu quan trọng. Trong số đó, đáng chú ý nhất là kế hoạch thâu tóm một tiền đạo cắm chất lượng, trong bối cảnh cả Pierre-Emerick Aubameyang, Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah đều có khả năng rời đi. Nhưng rốt cuộc, đã không có ‘số 9’ nào cập bến Emirates, mặc cho việc Arsenal chia tay Aubameyang.

Theo tiết lộ từ David Ornstein, đúng là Arsenal có kế hoạch chiêu mộ một tiền đạo trung tâm ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Tuy nhiên, Pháo thủ đã không thể tiến gần đến bất kỳ mục tiêu nào của mình, và họ sẽ dồn toàn lực cho việc chiêu mộ một ‘số 9’ đẳng cấp trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới.

Arsenal đã tiết kiệm 50 triệu bảng như thế nào sau kế hoạch của Arteta? - Bóng Đá

 Arteta sẽ chào đón tiền đạo nào? 

The Boot Room dẫn lời ký giả người Anh:

“Arsenal đã cố gắng chiêu mộ một ai đó. Họ đã khám phá những cầu thủ như Vlahovic, Alexander Isak, Dominic Calvert-Lewin, đó là những cầu thủ mà họ thích. Nhưng, tôi không nghĩ rằng họ đã đặc biệt tiến gần đến bất kỳ thương vụ nào.”

“Họ sẽ dồn toàn lực vào kế hoạch đó trong mùa Hè tới. Tôi không nghi ngờ về việc vì tất nhiên, Eddie Nketiah cùng với Alexandre Lacazette sẽ hết hợp đồng, và hiện tại thì không có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ chấp nhận gia hạn.” 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*