Danny Mills: Arsenal có lẽ đã chiêu mộ xong tiền đạo thay Aubameyang

 

Arteta chia sẻ về trận gặp Burnley và những bản hợp đồng mới

Theo quan điểm đến từ Danny Mills, Arsenal đã có một quyết định đúng đắn khi tống khứ Pierre-Emerick Aubameyang. Đồng thời, ông cũng nhận định, Pháo thủ có khả năng đã sắp xếp xong một thương vụ chuyển nhượng trên hàng công, trước khi chính thức công bố trong mùa Hè.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

“Đôi khi, bạn cần phải cắt lỗ.”

“Rõ ràng là Aubameyang sẽ không thi đấu, có một vấn đề lớn giữa hai người họ. Thế nên, có thể bạn buộc phải loại bỏ cầu thủ hoặc huấn luyện viên, và việc tống khứ cầu thủ tất nhiên là dễ dàng hơn nhiều.”

Arsenal đã tiết kiệm 50 triệu bảng như thế nào sau kế hoạch của Arteta? - Bóng Đá

 Arteta có toan tính gì?

“Với mức lương mà Aubameyang đang được hưởng, sẽ không có đội nào muốn mua cậu ấy. Vì vậy, bạn phải cắt lỗ, bạn không thể làm gì khác.”

“Họ có thể giữ Aubameyang ở đó cho đến cuối mùa giải, trả cho cậu ấy 350.000 bảng/tuần, hoặc tống khứ cậu ấy đi và trả 100.000 bảng/tuần. Cả hai đều không phải là lựa chọn tốt, nhưng việc chia tay Aubameyang là quyết định ít gây tổn hại hơn.”

“Điều đáng lo ngại duy nhất là Lacazette và Nketiah chuẩn bị đáo hạn hợp đồng, đột nhiên Arsenal sẽ không có tiền đạo nào vào mùa Hè. Tôi cho rằng, họ đã xếp sẵn thứ gì đó.”

“Có vẻ như Lacazette hay Nketiah sẽ ở lại, nên là Lacazette. Hoặc, họ sẽ mang về một phương án thay thế, và họ cũng đã ký kết xong bản hợp đồng đó cho mùa Hè.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*