Cướp rồi bị cướp, Chelsea nhận ‘trái đắng’ vụ Raphinha

Raphinha saga nears conclusion as Barcelona rise from ashes to snatch transfer from under Chelsea - Bóng Đá

 

Raphinha đã ghi 11 bàn và cung cấp 3 đường kiến tạo cho Leeds trong mùa giải thứ 2 của anh ấy tại câu lạc bộ. Số bàn thắng đó đã giúp anh trở thành tay săn bàn hàng đầu của CLB mùa trước. Ở đấu trường quốc tế, Raphinha cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ sau màn ra mắt ĐTQG Brazil vào cuối năm 2021 khi ghi 3 bàn thắng, cung cấp 2 đường kiến tạo trong 9 lần ra sân.

Raphinha saga nears conclusion as Barcelona rise from ashes to snatch transfer from under Chelsea - Bóng Đá

 Raphinha muốn đến Barcelona.

Từ lâu, Arsenal đã nỗ lực chiêu mộ Raphinha. Nhưng khi Pháo thủ đã ở rất gần ngôi sao chạy cánh người Brazil, thì Chelsea xuất hiện và được cho là dẫn đầu trong cuộc đua này.

Tuy nhiên, mới đây nhất, theo nguồn tin từ nhà báo uy tín Gerard Romero, thì bến đỗ của Raphinha lại là đội bóng khác. Cụ thế, Romero chia sẻ: “Barcelona và Leeds sắp chốt hợp đồng với Raphinha. Barcelona đưa ra số tiền khoảng 60 triệu euro và Raphinha đã đồng ý mức lương 6 triệu euro mỗi mùa. Những ngày gần đây, cầu thủ này đã từ chối lời đề nghị từ Newcastle.”

Được biết, bản thân Raphinha và người đại diện của anh là Deco đều muốn chuyển đến Barcelona. Gã khổng lồ xứ Catalan tuy gặp khó khăn về tài chính, nhưng nếu chấp nhận bán Frenkie De Jong cho Man Utd, họ sẽ có đủ tiền để trả cho Leeds. Hơn nữa, thỏa thuận với Sixth Street hiển nhiên sẽ giảm bớt những căng thẳng tài chính đang tồn đọng ở Camp Nou.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*