Craig Burley: Aubameyang đã gặp may

 

Buổi tập đầu tiên của Aubameyang tại Barcelona 

Sau tất cả, Barcelona cũng đã chính thức đưa ra thông báo chính thức cho thương vụ Pierre-Emerick Aubameyang, người cập bến Camp Nou dưới dạng tự do khi Arsenal chấp nhận ‘xé hợp đồng’. Theo quan điểm của Craig Burley, chân sút người Gabon thực sự đã gặp may khi được đầu quân cho Blaugrana sau tất cả ồn ào mà anh gây ra.

HITC dẫn lời chuyên gia ESPN:

“Tôi đã nghe nói về vụ chuyển nhượng của Adama Traore, người có tốc độ và khả năng chạy ra phía sau hàng phòng ngự đối phương.”

Ian Wright chỉ ra điều Arsenal chưa làm được với Aubameyang - Bóng Đá

 Aubameyang đã chính thức rời khỏi Emirates. 

“Aubameyang, đối với tôi, chơi ở vị trí khác, nhưng tương tự Traore là cậu ấy có thể chơi dạt sang cánh. Vì vậy, cậu ấy phát triển mạnh ở khoảng trống phía sau. Barcelona, ngay cả với một đội hình trẻ và thiếu kinh nghiệm, họ vẫn có xu hướng kiểm soát các trận đấu tại La Liga.”

“Không thể phủ nhận tài năng của cậu ấy. Nhưng có vẻ như Barcelona đang trợ cấp cho nhũng tính cách xấu. Dembele là một tài năng, nhưng cậu ấy hơi tiêu cực. Anh chàng này gặp vấn đề ở Dortmund, và Aubameyang gặp vấn đề ở Arsenal.”

“Aubameyang là kẻ may mắn nhất khi được chuyển đến một câu lạc bộ tầm cỡ như Barcelona. Không những sau cái cách mà cậu ấy đã hành xử với câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, mà còn là cách cậu ấy thi đấu. Aubameyang hiện không chơi tốt.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*