CHÍNH THỨC! Fulham ‘nổ’ tân binh đầu tiên, giá 22 triệu euro

Official: Fulham sign Palhinha - Bóng Đá

 

Fulham là một trong 3 đội bóng giành quyền lên chơi ở Premier League mùa 2022/23. Họ kết thúc mùa giải với ngôi vô địch Championship và kiếm được 90 điểm. Đội bóng này hứa hẹn có khả năng cao nhất trụ lại Premier League mùa giải mới.

Để thực hiện hóa tham vọng này, chắc chắn Fulham cần phải bổ sung nhân sự. Và không cần phải đợi lâu, đội bóng này đã hoàn tất chữ ký đầu tiên của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Official: Fulham sign Palhinha - Bóng Đá

 Tân binh chất lượng của Fulham.

Cụ thể, trang chủ Fulham thông báo chiêu mộ thành công Joao Palhinha từ Sporting Lisbon. Thương vụ này tiêu tốn của Fulham 22 triệu euro, chưa tính phụ phí. Với Palhinha, Fulham có sự bổ sung chất lượng cho mùa giải mới.

Trước đó, Joao Palhinha đã xác nhận: “Premier League luôn là giấc mơ của tôi, tôi rất hạnh phúc và Marco Silva là nhân tố quan trọng để tôi gia nhập Fulham – anh ấy hiểu tôi cùng kỹ năng của tôi rất rõ.”

Palhinha là một trong những tiền vệ phòng ngự hàng đầu của Bồ Đào Nha. Anh chỉ mới khoác áo đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha từ năm ngoái, nhưng đã mau chóng khẳng định được mình. Cầu thủ 26 tuổi này có khả năng đánh chặn, tắc bóng hay không chiến được đánh giá rất cao.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*