Chiêu mộ tân binh 50 triệu, Klopp tiết lộ kế hoạch cho hàng công Liverpool

 

Tài năng của Luis Diaz

 Liverpool đã bổ sung một tân binh chất lượng trong phiên chợ Đông. Họ chi tổng cộng 50 triệu euro để đưa tiền đạo Luis Diaz về Anfield, ngôi sao người Colombia được kỳ vọng sẽ giúp hàng công The Kop ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Tuy nhiên sự xuất hiện của Diaz cũng dấy lên nhiều suy đoán cho rằng, HLV Jurgen Klopp sẽ thay thế một trong ba mắt xích quan trọng Mohamed Salah , Sadio Mane và Roberto Firmino – những ngôi sao sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2023.

Ian Rush nói thẳng về thương vụ Luis Diaz - Bóng Đá

 Tân binh mùa Đông của Liverpool.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Đức đã nhanh chóng bác bỏ luận điểm này. Chia sẻ ở cuộc họp báo mới đây, Klopp khẳng định việc chiêu mộ Diaz chính là kế hoạch giúp Liverpool vững bước hơn trong cuộc cạnh tranh danh hiệu.

Câu lạc bộ này quá lớn để dựa vào duy nhất một cá nhân, cho dù đó là tôi hay bất cứ cầu thủ nào. Vì vậy, chúng tôi phải sẵn sàng cho mọi tình huống khác nhau,” Klopp nói.

”Chúng tôi không ngừng chuẩn bị cho ngày hôm nay và cho cả ngày mai. Chúng tôi cần thêm những sự lựa chọn. Tất cả sự phát triển của CLB cũng bao gồm những nhân tố mới và đó là những gì chúng tôi đã làm với Diogo Jota khi anh ấy đến đây. Và bây giờ khi chúng tôi ký hợp đồng với Luis, câu chuyện cũng tương tự như vậy.”
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*