Chelsea, Man United nhắm mục tiêu của Arsenal

 

Những bàn thắng đẹp của Isak tại Copa del Rey

Theo tờ The Mirror, cả Chelsea và Man United đều nhảy vào cuộc đua chiêu mộ tiền đạo Alexander Isak. Chân sút người Thụy Điển là cái tên hot trên TTCN hiện tại. Arsenal là đội bóng có sự quan tâm sát sao nhất đến Isak ở phiên chợ Đông vừa qua. 

Pháo thủ thành London chuyển hướng sang Isak sau khi vồ hụt Dusan Vlahovic. Tuy nhiên, Arsenal chùn chân khi CLB Real Sociedad yêu cầu trả đủ điều khoản giải phóng hợp đồng 75 triệu bảng Anh của Isak.

Arsenal sẽ đối mặt với nhiều khó khăn hơn khi chiêu mộ Isak vào mùa hè này. Chelsea, Man United hứa hẹn tạo ra cuộc cạnh tranh sòng phẳng với Arsenal trong thương vụ tiền đạo 22 tuổi. 

Chelsea can repeat Eden Hazard transfer trick to sign £75m star ahead of Arsenal (Alexander Isak) - Bóng Đá

Isak là tiền đạo trẻ tài năng của bóng đá châu Âu. 

Chia sẻ về câu chuyện tương lai với tờ Mundo Deportivo, Isak cho hay: “Tôi sẽ không nói về các CLB khác. Tôi là cầu thủ thuộc biên chế Real Sociedad. Tôi làm việc ở đây và Real Sociedad là CLB của tôi. Nhiệm vụ của tôi là thể hiện tốt nhất trên sân cỏ; những vấn đề ngoài lề đã có người khác lo liệu.”.

Bạn không thể chắc chắn điều gì về tương lai. Tôi vẫn ở đây, cảm thấy hạnh phúc và không đòi hỏi gì hơn,” Isak bộc bạch. 

Đặt lên bàn cân so sánh, Chelsea và Man United đang có lợi thế hơn Arsenal trong thương vụ tiền đạo người Thụy Điển. Nếu gia nhập The Blues hoặc Quỷ đỏ, Isak hứa hẹn sẽ nâng tầm sự nghiệp của mình. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*