CĐV Man United: “Penaldo thực sự đã không còn nữa!”

 

Ralf Rangnick nhận xét về Ronaldo

Nhiều CĐV đã chế nhạo siêu sao Cristiano Ronaldo khi anh bỏ lỡ một quả penalty trước Middlesbrough ở trận đấu vòng 4 FA Cup. Phút thứ 20, Man United được hưởng penalty sau khi Paul Pogba bị Anfernee Dijksteel phạm lỗi ở khu vực cấm địa Middlesbrough.

Siêu sao người Bồ Đào Nha là người được giao trọng trách đá penalty cho Man United. Đáng tiếc, CR7 đã đưa trái bóng đi chệch cột dọc đội khách ra ngoài trong sự tiếc nuối của nhiều CĐV Quỷ đỏ.

Ngay lập tức khoảng khắc Ronaldo sút trượt phạt đền trở thành đề tài châm biếm trên mạng xã hội. “Penaldo thực sự đã không còn nữa!” một CĐV viết trên Twitter sau khi chứng kiến tình huống hỏng ăn của CR7.

CĐV chế nhạo Ronaldo sau khi đá hụt pen trước Middlesbrough - Bóng Đá

Ronaldo bỏ lỡ tình huống ngon ăn.

Penaldo đã bỏ lỡ bữa ăn yêu thích của mình,” một CĐV bình luận. “Không một cầu thủ nào nên bỏ lỡ quả phạt đền từ khoảng cách 11m. Nếu điều đó xảy ra, hãy giảm lương của cầu thủ đó,” một CĐV nhận xét.

Anh ấy không thể thành công khi làm điều Ronaldo giỏi nhất,” CĐV phân tích. CĐV đồng thời là một Youtuber nổi tiếng Mark Goldbridge tỏ ra thất vọng khi chứng kiến hình ảnh siêu sao người Bồ Đào Nha đá hỏng penalty.

Huyền thoại Roy Keane nhận xét về tình huống bỏ lỡ của Ronaldo. “Rõ ràng Ronaldo đã tạo ra cú sốc lớn. Chúng ta có nên chỉ trích cậu ấy? Tất nhiên rồi. Với Ronaldo, cậu ấy phải đá thành công penalty.”.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*