CĐV đến Mỹ Đình xem trận tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc

- Bóng Đá

Khoảng 90 phút trước khi bóng lăn, cổ động viên (CĐV) lần lượt xếp hàng vào sân. Họ được kiểm tra kết quả xét nghiệm âm tính và vé ngồi đúng khu vực.

- Bóng Đá

 Nhân viên an ninh lần lượt kiểm tra từng CĐV vào sân để đảm bảo an toàn trong công tác phòng dịch. Không có quá đông CĐV đến sân dù ban tổ chức bán ra khoảng 20.000 vé.

- Bóng Đá

Khoảng 6.000 vé đã được bán trực tuyến trước trận đấu lúc 19h ngày 1/2. Ban tổ chức tiếp tục chuyển sang bán vé trực tiếp để phục vụ người hâm mộ.

- Bóng Đá

Một CĐV hóa trang hình trâu vàng rất quen thuộc trước mỗi trận đấu của tuyển Việt Nam ở Hà Nội. Tình cảm của những CĐV ở sân có ý nghĩa lớn với tuyển Việt Nam.

- Bóng Đá

 Thời tiết ở Hà Nội lúc này khá lạnh. Nhiệt độ khoảng 14 độ C. Nhiều CĐV phải mang áo khoác chống lạnh.

- Bóng Đá

 Bên trong sân Mỹ Đình sát giờ bóng lăn, nhiều khán giả đã ổn định chỗ ngồi. Dù không đông như kỳ vọng, điều này còn tích cực hơn các trận đấu không đón khán giả hồi tháng 9/2021.

- Bóng Đá

 Đây là lần đầu tiên tuyển Việt Nam vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Lịch thi đấu trùng vào thời điểm Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Các cầu thủ sẽ trở về ăn Tết sau trận đấu với tuyển Trung Quốc.

- Bóng Đá

 Lá cờ rộng 3000 m2 được đặt ở sân như sự động viên lớn lao cho thầy trò ông Park Hang-seo.

- Bóng Đá

 Nhiều cổ động viên đã thu xếp lịch trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán để đến sân xem tuyển Việt Nam thi đấu với Trung Quốc.

- Bóng Đá

CĐV Việt Nam mong muốn thầy trò ông Park có thể giành được điểm đầu tiên ở vòng loại thứ 3. Đây là điểm số lịch sử của bóng đá Việt Nam và là mục tiêu trong ngày đầu năm 2022.

- Bóng Đá

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*