CĐV Chelsea lo lắng, Mason Mount gửi ngay thông điệp

 

Tuchel nói về tài năng của Mount

Mason Mount đã buộc phải rời sân trong hiệp phụ trận gặp Plymouth Argyle và đi thẳng xuống đường hầm khi được thay ra. Số 19 của Chelsea sau đó đã bỏ lỡ buổi tập đầu tiên của The Blues tại UAE vào Chủ nhật trước khi anh trải qua các cuộc kiểm tra trước thềm trận đấu Bán kết. 

CĐV Chelsea lo lắng, Mason Mount gửi ngay thông điệp - Bóng Đá

 Mount đã tập luyện trở lại cùng các đồng đội.

Phát biểu sau chiến thắng hôm thứ Bảy, trợ lý Arno Michels hy vọng chấn thương của Mount không nghiêm trọng. Ông nói: “Hy vọng là không, chúng ta sẽ thấy. Anh ấy cảm thấy chấn thương trong hiệp phụ với cú sút trúng khung thành này. Chỉ bởi cú sút ấy – đó không phải là vấn đề nghiêm trọng trong trận đấu – chỉ khi có cú sút anh ấy mới nhận ra. Anh ấy nhanh chóng cảm thấy đau và vì vậy chúng tôi đã đưa anh ấy rời khỏi sân.”

Tuy nhiên, mới đây, trong một bài đăng mới nhất trên Twitter, Mount đã viết: “Hành trình CWC bắt đầu”, kèm theo một tấm ảnh anh đang vui vẻ tập luyện. 

Thông điệp này đã nhanh chóng trấn an NHM Chelsea và người ta còn cho rằng Mount sẽ đá chính ở ngay trận Bán kết.

Hiện tại, HLV Thomas Tuchel vẫn chưa thể hội quân cùng các học trò vì đang bị cách ly do dương tính với Covid-19. Trong trường hợp lý tưởng nhất, BLĐ Chelsea hy vọng rằng ông sẽ có thể sang UAE vào cuối tuần này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*