Cầu thủ Indonesia được yêu cầu không phạm lỗi với Ronaldinho

- Bóng Đá

Javier Roca, HLV trưởng của CLB Persik Kediri, tiết lộ: “Chúng tôi đem những cầu thủ giỏi nhất đến tham dự giải. Tuy nhiên, có những chỉ dẫn từ ban tổ chức rằng không nên phạm lỗi với một vài cầu thủ đội khác. Đó là lý do cầu thủ của tôi không thể gây áp lực với Ronaldinho khi đối đầu. Chúng tôi vui vì không ai dính chấn thương”.

Ronaldinho là ngôi sao sáng nhất của giải giao hữu “Trofeo Meet the Star” ở Indonesia. Huyền thoại Brazil thi đấu trong màu áo RANS Cilegon FC. Tuy nhiên, đội vô địch giải đấu này là Persik Kediri.

- Bóng Đá

 Ronaldinho là ngôi sao sáng nhất giải giao hữu ở Indonesia. Ảnh: Bola.

Báo chí Indonesia lên tiếng chỉ trích lối đá rắn không cần thiết của Persik Kediri khi tham dự giải giao hữu. HLV Javier Roca nói: “Nhiều người nói chúng tôi sử dụng kung-fu để đá bóng. Đó là quan điểm một chiều. Chúng tôi không nhận phải thẻ vàng hay thẻ đỏ nào cả. Hãy nhìn vào thống kê là rõ”. Trong 90 phút, Persik Kediri chỉ phạm 4 lỗi trên tổng số 12 lỗi khi gặp RANS Cilegon của Ronaldinho.

HLV Javier Roca tiết lộ đã phải gặp riêng Ronaldinho và xin lỗi nếu có bất kỳ học trò nào của ông có thái độ không tốt. “Ronaldinho không mấy bận tâm điều đó. Anh ấy lộ vẻ mệt mỏi sau khi trận đấu kết thúc. Dù sao, Ronaldinho nói anh ấy đã có thời gian vui vẻ tại Indonesia, và có thể trở lại đây chơi bóng trong tương lai”.

Theo Bola, RANS Cilegon kiếm được nhà tài trợ mới sau sự xuất hiện của Ronaldinho. Chủ tịch CLB, Raffi Ahmad cho biết từ đầu năm nay, đã có 4 nhà tài trợ quyết định hợp tác với đội bóng.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*