Carragher: “Kịch bản này từng xảy ra với Ronaldo nhiều năm trước”

 

Klopp nhận xét về cuộc đối đầu giữa Salah và Mane tại CK CAN Cup

Chức vô địch CAN Cup 2021 đã xác định được chủ nhân: đội tuyển Senegal. Sadio Mane cùng các đồng đội đánh bại tuyển Ai Cập của Mohamed Salah sau loạt sút luân lưu với tổng tỷ số 4-2. Đây cũng là lần đầu tiên, tuyển Senegal vô địch Cúp bóng đá châu Phi.

Tiền đạo Salah tiếp tục lỡ hẹn với ngôi vương khi các Pharaoh gục ngã sau loạt sút luân lưu may rủi. Mohamed Abdelmonem và Mohanad Lasheen là hai cầu thủ Ai Cập sút hỏng lượt đá luân lưu. Bên phía Senegal, Bouna Sarr là cầu thủ sút trượt lượt đá của mình.

Salah là lựa chọn đá luân lưu thứ 5 của tuyển Ai Cập. Đáng tiếc, tiền đạo 29 tuổi không có cơ hội đứng trước 11m khi Mane thực hiện thành công lượt đá quyết định, giúp tuyển Senegal vô địch CAN Cup.

Jamie Carragher baffled by 'MADNESS' decision to leave Mo Salah's spot-kick until last after Egypt lost AFCON final - Bóng Đá

Salah về nhì tại CAN Cup 2021. 

Bình luận về thứ tự đá luân lưu của tuyển Ai Cập, cựu danh thủ Jamie Carragher chia sẻ: “Đó là lý do vì sao người đá 11m tốt nhất của đội không nên đứng thứ 5 trong thứ tự sút luân lưu. Việc Salah không sút luân lưu cho đội nhà ở trận chung kết thực sự là một điều điên rồ.”.

khi Bồ Đào Nha đối đầu với Tây Ban Nha,” Carragher bình luận. Nhà báo Sid Lowe chất vấn Carragher liệu người sút luân lưu thứ 5 có cần tố chất xử lý áp lực hay không, cựu danh thủ Liverpool hồi đáp:

“Lý thuyết là vậy. HLV sẽ lựa chọn cầu thủ có khả năng xử lý tốt khi đứng trước áp lực. Tôi quan tâm đó là quyết định của HLV hay chính bản thân cầu thủ.”.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*