Bruno sẵn sàng từ bỏ bàn thắng, chỉ mong M.U có được 1 điều

 

Solskjaer khen ngợi Ronaldo và Bruno Fernandes 

Bruno Fernandes vẫn luôn đánh giá như một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhất Premier League kể từ khi cập bến Manchester United, dù vậy, thành tích của Quỷ đỏ trong giai đoạn này lại không được như kỳ vọng.

Trao đổi với trang web chính thức của Man Utd, Bruno Fernandes khẳng định, anh quan tâm đến chiến thắng của tập thể hơn là những số liệu thống kê cá nhân. Ngôi sao người Bồ Đào Nha chia sẻ (dẫn lời bởi Onefootball):

“Đối với tôi, điều quan trọng nhất sẽ luôn là tập thể. Rõ ràng, là một cầu thủ, bạn luôn muốn có những thông số tốt. Tôi muốn ghi bàn và muốn có những đường kiến tạo. Đó là điều hiển nhiên.”

Ralf Rangnick believes he has found the ‘perfect’ position for Bruno Fernandes in his Man Utd team - Bóng Đá

 Bruno Fernandes muốn Man Utd luôn đạt được thành tích tốt.

“Không cầu thủ nào có thể nói rằng họ không quan tâm đến việc ghi bàn hay kiến tạo, nhưng tôi muốn làm được điều đó cùng với một kết quả tốt. Nếu không có được cả hai mục tiêu này, tôi sẽ không bao giờ hạnh phúc. Tôi thích có một chiến thắng hơn bàn thắng hay kiến tạo. Đây là một phần của bóng đá, chúng tôi chơi một môn thể thao đồng đội nên nó phải như vậy.”

“Còn nếu không, tôi sẽ chuyển sang chơi tennis hoặc bất cứ môn thể thao nào khác để tôi có thể tự mình thi đấu và theo đuổi những thông số của mình. Đối với tôi, điều quan trọng nhất là nỗ lực hết sức vì đội bóng. Nếu , tôi cũng sẽ hạnh phúc.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*