Bến đỗ khả quan cho Overmars sau khi rời Ajax

 

Thành công của Overmars trong và ngoài sân cỏ

Marc Overmars đã từ chức giám đốc bóng đá của Ajax sau khi ông bị phát hiện gửi một số tin nhắn không phù hợp tới các nhân viên nữ. Overmars đã đề nghị từ chức sau khi thừa nhận xấu hổ về hành vi của mình và yêu cầu đó đã được ban lãnh đạo Ajax chấp nhận.

Sự tự do của Overmars sẽ đánh động một số CLB, đặc biệt là Newcastle. Overmars đã nói chuyện với đại diện của đội bóng này vào tháng Mười, nhưng ông quyết định ở lại Amsterdam và vào tháng 12 đã ký một hợp đồng mới kéo dài 5 năm rưỡi. Newcastle hiện vẫn đang nỗ lực thu hút nhân tài ở các vị trí để xây dựng lại CLB.

'They are like Trump!' - Ajax director Overmars slams Dutch FA over coronavirus plan - Bóng Đá

 Overmars đã được Newcastle mời về làm việc.

Overmars đã phát triển danh tiếng trong lĩnh vực tuyển dụng và phát triển tài năng đẳng cấp thế giới trong 9 năm qua. Cựu danh thủ này cũng đã có một sự nghiệp thi đấu thăng hoa, là ngôi sao cho Ajax và Barcelona sau 3 năm thành công với Arsenal, giành được cú đúp Premier League và FA Cup vào năm 1998.

Kể từ khi Overmars trở lại Ajax trong vai trò điều hành, câu lạc bộ đã giành được 4 danh hiệu Eredivisie cũng như 2 Cúp quốc gia Hà Lan. Họ hiện dẫn đầu giải quốc nội với 5 điểm và lọt vào vòng 16 đội Champions League, nơi họ sẽ gặp Benfica.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*