Barcelona và Chelsea cạnh tranh 5 cầu thủ hè này

Tuchel hiến kế cho Chelsea mua nhân tố thay thế Lukaku - Bóng Đá

 

Chelsea và Barcelona được cho là đang tham gia vào một cuộc giằng co cho 5 cầu thủ vào mùa hè này. Cả hai câu lạc bộ đều muốn củng cố đội hình của họ để thách thức các danh hiệu trong mùa giải sắp tới.

Theo một báo cáo trên tờ SPORT, cả hai bên đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với Raphinha và Jules Kounde. Ousmane Dembele, người Barcelona muốn gia hạn, đang là mục tiêu của Chelsea, trong khi Cesar Azpilicueta và Marcos Alonso, các trụ cột hàng thủ của The Blues, lọt vào tầm ngắm của đội bóng xứ Catalan.

Tuchel hiến kế cho Chelsea mua nhân tố thay thế Lukaku - Bóng Đá

 Tuchel vẫn chưa có tân binh đầu tiên.

Tuchel rất muốn bổ sung những gương mặt mới cho hàng công của mình và muốn ký hợp đồng với Raphinha từ Leeds United. Chelsea được cho là đã đánh bại Arsenal để tiến một thỏa thuận với đội bóng Yorkshire nhưng vẫn chưa đồng ý các điều khoản cá nhân với cầu thủ người Brazil. Dù mọi thứ đã sẵn sàng đón anh đến Stamford Bidge, Raphinha vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng gửi tới Chelsea, chờ động thái từ Barca. Và lúc này Barcelona đã chen chân vào, thuyết phục Raphinha, sân Camp Nou cũng là điểm đến mơ ước của trụ cột Leeds. 

Kounde đã là mục tiêu của The Blues từ mùa hè năm ngoái, nhưng một động thái vẫn chưa thành hiện thực do những tranh chấp về giá cả. Hè này, khi Chelsea mất nhiều trụ cột hàng thủ và có nhu cầu mua Kounde cao hơn, lại có tin Xavi hiện đang quan tâm đến việc đưa anh đến Camp Nou.

Dembele vẫn chưa đặt bút ký hợp đồng mới tại Barca và đã trở thành cầu thủ tự do. The Blues đang muốn ký hợp đồng với anh và được cho là đang đàm phán với người đại diện của tiền đạo này.

Azpilicueta và Alonso còn 1 năm hợp đồng với Chelsea và đều là mục tiêu của Barcelona. Thomas Tuchel xác nhận muốn Cesar Azpilicueta ở lại Chelsea trong mùa Hè này. Tuy nhiên, ông cũng biết đội trưởng của mình đang khám phá các sự lựa chọn khác. Azpilicueta gia nhập Chelsea vào năm 2012 và đã giành được mọi danh hiệu có thể với The Blues.

Chelsea báo giá bộ đôi

 Cặp hậu vệ Chelsea được Barca nhắm đến.

Tuchel nói cuối mùa trước: “Thực sự có cảm giác cậu ấy đã giành được mọi thứ sau Club World Cup. Tôi có thể hiểu những suy nghĩ này rằng có thể một chu kỳ đã kết thúc. Vì vậy, chúng tôi vẫn đang đối thoại và ở một số điểm, chúng tôi cũng ích kỷ, chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết bất kỳ vấn đề nào của câu lạc bộ khác hoặc thực hiện bất kỳ mong muốn nào của câu lạc bộ khác.”

“Với thực tế, chúng tôi đã mất những hậu vệ chủ chốt, đó không phải là kịch bản lý tưởng để nghĩ về việc mất Azpi, ngay cả khi tôi có thể hiểu được quan điểm cá nhân của cậu ấy.”

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*