Arteta tặc lưỡi với lời hứa chuyển nhượng ở Arsenal

Arteta tặc lưỡi với lời hứa chuyển nhượng ở Arsenal  - Bóng Đá

 

Sau khi có một khởi đầu đầy mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Mikel Arteta nhận thấy bản thân có nguy cơ chứng kiến một số thương vụ quan trọng bị trật bánh.

Pháo thủ đã bổ sung thủ môn Matt Turner, cầu thủ chạy cánh Marquinhos và tiền vệ Fabio Vieira vào hàng ngũ của họ vào mùa hè này trong khi mục tiêu hàng đầu Gabriel Jesus đang chuẩn bị gia nhập đội bóng. Câu lạc bộ phía bắc London chưa dừng lại ở đây, với nhiều bản hợp đồng tiềm năng hơn đang được chuẩn bị.

Arteta tặc lưỡi với lời hứa chuyển nhượng ở Arsenal  - Bóng Đá

 Arteta bắt đầu nhận thấy khó khăn.

Arsenal cũng đã có những nỗ lực được ghi nhận rõ ràng để chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Raphinha của Leeds và ngôi sao đa năng Lisandro Martinez của Ajax đến Emirates vào mùa hè này. Tuy nhiên, Arteta giờ đây nhận thấy mình có nguy cơ không thực hiện được lời hứa chuyển nhượng hồi đầu năm.

Trở lại vào tháng Giêng, trong bối cảnh Arsenal theo đuổi không thành công Dusan Vlahovic, vị HLV người Tây Ban Nha khẳng định rằng Pháo thủ vẫn có thể cạnh tranh để mang về những ngôi sao hàng đầu châu Âu. Vào thời điểm đó, Arteta cho hay bất cứ khi nào ông nói chuyện với một trong những mục tiêu của CLB, thì họ sẵn sàng tham gia cuộc cách mạng tại đây.

“Trong lịch sử, câu lạc bộ này luôn nhắm đến những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới luôn muốn đến đây,” Arteta tuyên bố giữa những dấu hỏi về việc liệu Arsenal có còn sức hút hay không. “Tôi có thể nói rằng tình hình không thay đổi.”

“Bất cứ khi nào tôi nói chuyện với một cầu thủ, họ đều rất sẵn lòng đến. Tôi chưa phải đối mặt với bất kỳ tình huống nào khác và đó là một trong những sức mạnh lớn nhất của chúng tôi, khả năng của chúng tôi để thu hút sự chú ý của người mới và tham gia câu lạc bộ của chúng tôi; nó là một điều gì đó lợi thế lớn cho chúng tôi,” Arteta khẳng định.

Arteta tặc lưỡi với lời hứa chuyển nhượng ở Arsenal  - Bóng Đá

 Arsenal gần như để vuột mất Raphinha.

Với việc Arsenal đang trên đà hoàn tất chữ ký của Jesus, lời khẳng định đầy tham vọng của Arteta có cảm giác trở thành sự thật. Mặc dù không thể tham dự Champions League mùa giải tới. Pháo thủ đã cố gắng đạt được thỏa thuận trị giá 45 triệu bảng cho Jesus.

Nhưng bất kỳ giả định nào rằng Arsenal đã trở lại là thế lực mà họ từng có trên thị trường chuyển nhượng là một nhận định sai lầm. Pháo thủ dường như không thể có Raphinha sau những nỗ lực của Chelsea, và kể cả bản thân cầu thủ này cũng muốn tới Barcelona hơn.

Hy vọng của câu lạc bộ về việc chiêu mộ Martinez cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Theo Goal, Manchester United đã tăng cường nỗ lực để ký hợp đồng với Martinez. Cá nhân cầu thủ này cũng muốn tái hợp với thầy cũ Erik ten Hag tại Old Trafford.

Có vẻ như Pháo thủ đang đấu tranh để thuyết phục các mục tiêu hàng đầu của họ. Và kỳ chuyển nhượng của Arsenal có thể sớm dừng lại ở đây. 

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*