Arsenal ra quyết định, thương vụ Newcastle – Nketiah ngã ngũ

 

Arteta chia sẻ về Nketiah 

Tuy không chào đón bất kỳ tân binh nào, nhưng Arsenal đã chia tay hàng loạt cái tên trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Đáng chú ý, sau nhiều đồn đoán thì Eddie Nketiah vẫn được Pháo thủ giữ lại, dù anh sẽ đáo hạn hợp đồng với câu lạc bộ này vào cuối mùa.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, đúng là có những sự quan tâm nhất định dành cho Eddie Nketiah trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Song, phía Arsenal lại hoàn toàn không có ý định nói lời chia tay với sao trẻ người Anh. Thông qua trang Twitter cá nhân, ký giả người Ý chia sẻ:

Eddie Nketiah begins talks with Bayer Leverkusen - Bóng Đá

 Nketiah vẫn ở lại Arsenal. 

“Trong những ngày chuyển nhượng cuối cùng, Arsenal đã từ chối những cách tiếp cận / lời đề nghị mở màn đến từ Crystal Palace và Newcastle dành cho Eddie Nketiah.”

“Hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ đáo hạn vào tháng 6 – có nhiều cơ hội để Nketiah sớm ký trước hợp đồng với một câu lạc bộ khác.”

Thực tế, dù gần như chắc chắn sẽ mất trắng Eddie Nketiah vào cuối mùa, nhưng dễ hiểu cho quyết định của Arsenal khi họ quyết tâm giữ chân sút này ở lại. Trong bối cảnh Folarin Balogun và Pierre-Emerick Aubameyang đã lần lượt rời khỏi CLB, thì hiện tại, trong tay Arteta chỉ còn lại duy nhất một phương án dự phòng dành cho Alexandre Lacazette là Nketiah.

Ngoài ra, những kế hoạch dự phòng của Arsenal dành cho Dusan Vlahovic như Alexander Isak hay Dominic Calvert-Lewin đều đã phá sản.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*