Arsenal lợi thế lớn để ký bản HĐ chất lượng 75 triệu

 

Buổi tập của Arsenal ở Dubai

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, HLV Mikel Arteta khao khát mang về một tiền đạo. Đó là lý do Arsenal sớm dành sự quan tâm tới Dusan Vlahovic. Tuy nhiên vì nhiều lý do, Arsenal không thể thành công trong thương vụ này. Thay vào đó, Vlahovic chuyển tới khoác áo Juventus. 

Trong bối cảnh để vuột mất Vlahovic, Arsenal buộc phải tìm kiếm cái tên thay thế. Điều này gần như là bắt buộc khi mà Pierre-Emerick Aubameyang đã chia tay sân Emirates, riêng Alexandre Lacazette cũng chuẩn bị nối gót vào cuối mùa.

Theo nhiều nguồn tin, Arsenal đang chuyển hướng sang Alexander Isak của Real Sociedad. Vấn đề là, cả Man Utd lẫn Chelsea cũng đều đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tiền đạo người Thụy Điển. Dù vậy, Arsenal vẫn có lợi thế trong thương vụ này.

Arsenal lợi thế lớn để ký bản HĐ chất lượng, 75 triệu  - Bóng Đá

 Mục tiêu của Arsenal.

Câu trả lời chính là Martin Odegaard. Cặp đôi này trải qua chiến dịch 2019/20 cùng nhau tại sân Reale Arena khi Odegaard được Real Madrid đẩy sang Socieda dưới dạng cho mượn. Isak trước đó thừa nhận rằng anh có thể phát triển mạnh mẽ khi đá cặp với Odegaard.

“Chúng tôi có mối liên hệ rất tốt trên sân và phát triển tốt cùng nhau. Anh ấy thật tự nhiên và anh ấy sẽ là người bạn tốt nhất của tôi trong đội hình,” Isak chia sẻ vào năm 2019.

Isak, vốn có điều khoản giải phóng 75 triệu bảng trong hợp đồng hiện tại với Sociedad, từ chối thảo luận về khả năng gia nhập đội bóng của Mikel Arteta vào tuần trước.

Khi được hỏi về sự quan tâm từ CLB thành London, Isak khẳng định với Mundo Deportivo: “Tôi không muốn bàn bạc về các câu lạc bộ khác. Tôi là một cầu thủ của Sociedad, tôi làm việc ở đây và đây là câu lạc bộ của tôi.

Công việc của tôi là ở trên sân, và như tôi đã nói với bạn trước đây, có những người khác làm việc cho tôi ở bên ngoài.”

Arsenal lợi thế lớn để ký bản HĐ chất lượng, 75 triệu  - Bóng Đá

 Isak có thể mang tới sự khác biệt.

Tuy nhiên, Isak cho thấy bản thân sẵn sàng rời Sociedad khi tuyên bố: “Bạn không bao giờ có thể chắc chắn về bất cứ điều gì. Trong bóng đá, mọi chuyện điều có thể xảy ra.”

Chưa kể, Isak cũng thần tượng Thierry Henry. Cầu thủ này thừa nhận: “Có rất nhiều cầu thủ bóng đá mà tôi theo dõi. Thế nhưng nếu phải kể tên một người, tôi sẽ nói là Thierry Henry.

Anh ấy là người mà tôi thật sự yêu quý suốt sự nghiệp. Henry có những phẩm chất mà tôi đã luôn cố gắng học hỏi theo từ trước tới nay.”

Rõ ràng, Arsenal có những lợi thế lớn để chiêu mộ Isak. Chỉ cần chi ra 75 triệu bảng, Arsenal sẽ có được chữ ký chất lượng trong khoảng 10 năm tới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*