Arsenal chia tay tiền vệ trung tâm 21 tuổi

 

Arteta nói về quan điểm ký kết hợp đồng của Arsenal

Theo đó, trang chủ Arsenal viết: Jordan McEneff đã gia nhập đội bóng Shelbourne FC của giải vô địch Ireland dưới dạng cho mượn.

Tiền vệ trung tâm 21 tuổi đã gia đội U18 Arsenal vào tháng 7 năm 2017. Với màn trình diễn án tượng, anh ấy đã được tưởng thưởng bằng hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên một năm sau đó vào tháng 7 năm 2018.

Jordan McEneff joins Shelbourne FC on loan - Bóng Đá

Jordan McEneff chia tay Arsenal để đến đầu quân cho Shelbourne.

Tuyển thủ U17 Cộng hòa Ireland, Jordan là một tiền vệ có triển vọng. Anh có thể thi đấu tốt ở vai trò số 10 và luôn là mối đe dọa trước khung thành đối phương. Còn nhớ, Jordan đã ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng 2-1 EFL Trophy của chúng ta trước Crawley Town mùa trước.

Jordan gia nhập Shelbourne theo hợp đồng cho mượn đến cuối tháng 6 năm 2022. Mọi người ở Arsenal đều cầu chúc cho Jordan những điều tốt đẹp nhất trong khoảng thời gian thi đấu cho Shelbourne FC.”

Jordan McEneff là một trong những nhân tố đừa hứa hẹn của Arsenal. Tuy nhiên anh vẫn chưa có màn debut trong thành phần đội 1. Nguyên nhân chính là do những chấn thương đã hoành hành. Ở mùa giải 2021/22, McEneff chỉ mới ra sân 1 lần ở giải Ngoại hạng Anh 2 (giải dành cho các cầu thủ trẻ) và đó là 26 phút thi đấu trong cuộc đối đầu với Derby County diễn ra vào ngày 24/01 vừa qua.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*