Arsenal chia tay thêm 3 cái tên trong ngày cuối phiên chợ Đông

 

Arteta tiết lộ mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal

Dù chưa mang về bất kỳ tân binh nào ở phiên chợ Đông năm nay, tuy nhiên ban lãnh đạo Arsenal đã chia tay một loạt những ngôi sao ở cả đội một lẫn các tài năng trẻ.

Nhiều đồn đoán cho rằng, đội chủ sân Emirates sẵn sàng thanh lý hợp đồng với tiền đạo người Gabon và để anh chuyển đến Barcelona theo dạng cầu thủ tự do. Nhưng trước đó, họ đã quyết định đẩy ba tài năng trẻ Tim Akinola, Jordi Osei-Tutu và Amani Richards khỏi câu lạc bộ.

Tim Akinola joins Dundee United on loan - Bóng Đá

 Arsenal lên kế hoạch chia tay hàng loạt sao trẻ. 

Trang chủ Arsenal xác nhận, Richards đã đạt thỏa thuận gia nhập Leicester City. Tiền đạo 17 tuổi gia nhập Arsenal từ đội bóng cùng thành phố – Chelsea vào tháng 2 năm 2021, trước khi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái.

Richards đã có 8 lần ra sân cho đội U18 và đóng góp 1 bàn thắng tại giải trẻ Premier League.

Trong khi đó, Tim Akinola sẽ chuyển đến Dundee United dưới dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải 2021/22.

Cầu thủ 20 tuổi cập bến Emirates từ Huddersfield Town vào mùa hè năm 2020 và tiếp tục có 21 lần ra sân ở Premier League 2 mùa trước. Ngôi sao sinh ra ở Nigeria được đánh giá là một trong những tiền vệ phòng ngự giàu tiềm năng. Vì vậy, ban lãnh đạo Arsenal muốn anh có nhiều thời gian ra sân hơn để đẩy nhanh quá trình phát triển sự nghiệp.

Bên cạnh đó, họ cũng làm điều tương tự với hậu vệ Jordi Osei-Tutu, khi quyết định đẩy hậu vệ cánh 23 tuổi sang Rotherham United theo dạng cho mượn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*