Amadou Haidara nói rõ lý do từ chối Man Utd

 

Rangnick cám ơn sự ủng hộ của CĐV Man Utd 

Từ lâu, Manchester United đã có kế hoạch cải thiện tuyến giữa với một tiền vệ phòng ngự chất lượng. Trong số đó, cùng với Declan Rice thì Amadou Haidara cũng là một cái tên liên tục được liên kết với Quỷ đỏ, đặc biệt là kể từ thời điểm HLV Ralf Rangnick tiếp quản đội.

Đáng chú ý, trong một cuộc trao đổi mới đây, tiền vệ người Mali đã giải thích lý do vì sao anh không muốn chuyển sang Premier League vào lúc này. Chia sẻ với BILD, ngôi sao thuộc biên chế RB Leipzig cho biết:

“Chẳng có lý do gì để suy nghĩ về một sự thay đổi.”

Amadou Haidara: Manchester United have open dialogue for Ralf Rangnick target - Bóng Đá

 Haidara vẫn gắn bó với Leipzig. 

“Rõ ràng là Premier League rất thú vị đối với tất cả chúng ta. Nhưng, tại sao tôi phải vứt bỏ tất cả những gì mình có chỉ vì một thứ mà bản thân tôi cũng có thể không chắc?”

“Bạn cũng tự hỏi bản thân xem nó có đáng không – tất nhiên là tôi đã tự hỏi mình câu hỏi này. Nhưng, tôi không có câu trả lời, vì tôi muốn đạt được mục tiêu của mình ở đây với Leipzig.”

Cần biết, trong kỳ chuyển vừa qua, Man Utd đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với hai tiền vệ phòng ngự là Denis Zakaria và Boubacar Kamara. Với những động thái này, không loại trừ khả năng Quỷ đỏ đã xác định Haidara là một mục tiêu chủ chốt của mình và sẽ tiến hành kế hoạch chiêu mộ vào mùa Hè tới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*